1
Bạn cần hỗ trợ?

admin, 07/03/2017 11:27 pm GMT+7


JFE ĐẦU TƯ NHÀ MÁY THÉP 300 TRIỆU USD Ở INDONESIA


JFE, nhà sản xuất thép hàng đầu của Nhật Bản sẽ đầu tư khoảng 300 triệu USD để xây dựng nhà máy sản xuất thép mạ kẽm dùng trong ngành công nghiệp ôtô ở phía Tây Java nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với dòng sản phẩm này ở thị trường Indonesia.

JFE Steel, một trong những nhà sản xuất thép hàng đầu của Nhât Bản, vừa thông báo kế hoạch đầu tư 300 triệu USD xây dựng một nhà máy sản xuất thép mạ kẽm phục vụ cho ngành công nghiệp ôtô ở khu vực Tây Java để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm thép cao cấp của Indonesia.

Nhà sản xuất JFE Steel, một đơn vị của tập đoàn JFE Holdings, cho biết họ sẽ xây dựng một dây chuyền mạ thép liên tục tại khu công nghiệp MM2100 ở Bekasi, cách thủ đô Jakarta, Indonesia 30km về phía Đông, nơi tập trung một số nhà máy chế tạo ôtô.

Theo thông báo, cơ sở sản xuất mới của JFE Steel có thể sản xuất 400.000 tấn thép mạ kẽm mỗi năm và dự kiến đi vào hoạt động từ tháng 3/2016. Đây sẽ là cơ sở thứ ba ở châu Á ngoài Nhật Bản của JFE Steel, sau cơ sở ở Trung Quốc và Thái Lan. Ngoài ra, JFF Steel cũng sẽ chuyển giao công nghệ cho đối tác kinh doanh JSW Steel để thiết lập một cơ sở sản xuất thép mạ kẽm tại Ấn Độ, một thị trường quan trọng trong kế hoạch mở rộng hoạt động trên toàn cầu của JFE Holdings.

Indonesia – nền kinh tế lớn nhất Đông Nam Á, hiện là nhà sản xuất ôtô lớn thứ hai trong khu vực sau Thái Lan. Nhu cầu thép ôtô cao cấp của Indonesia sẽ tăng mạnh khi doanh số bán ôtô do nước này chế tạo trên thị trường nội địa dự kiến sẽ tăng từ 1 triệu chiếc năm 2012 lên 1,1 triệu chiếc năm 2013.

JFE Steel hiện là đối tác liên kết của JFE Shoji – công ty chuyên xuất nhập khẩu các sản phẩm thép và buôn bán nguyên vật liệu thô để sản xuất thép, kim loại phi sắt, hóa chất, máy móc và đóng tàu và có mạng lưới hoạt động trên toàn châu Á.

Một công ty khác của Nhật Bản là Toyota Industries trong tháng Năm vừa qua cũng đã công bố dự án đầu tư 747 tỷ rupia (77 triệu USD) để mở rộng nhà máy sản xuất điều hòa không khí ở Bekasi dự kiến hoàn thành vào tháng 5/2014. Dự án này sẽ tạo thêm 500 việc làm mới và nâng công suất của nhà máy tại đây lên 1,6 triệu đơn vị/năm./.


Đăng ký để xem thông tin và sản phẩm mới nhất

Loading Facebook Comments ...

Bài viết mới nhất

tin tức

KIENCUONG.COM.VN

Xem bản đồ đường đi

HEAD OFFICE

Công ty TNHH ĐT XD & TM Kiên Cường

  • Địa chỉ: Phố Diện, Đồng Tĩnh, Tam Dương, Vĩnh Phúc

  • Số điện thoai: (0211) 3612.999 - DĐ: 0812.74.9999

  • Email: [email protected]